Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

ANTERA 3D

Untitled-2

ANTERA 3D

Giá liên hệ : 0903 09 8869

Máy ảnh Antera 3unique (1)
Phát triển tại Khoa Vật lý của Trinity College, Dublin, Antera 3D® là một sản phẩm độc đáo bằng nhiều cách.
Nó linh hoạt và phong phú về các tính năng, và là máy ảnh duy nhất trên thị trường cho phép người dùng đo được chính xác các nếp nhăn, kết cấu, sẹo, màu da, đỏ và sắc tố một cách liền mạch. Hình 1 cho thấy một ví dụ về một vùng da được hiển thị trong bản đồ màu khác nhau, tương ứng với các thuộc tính khác nhau, như kết cấu và sắc tố. Điều này cho phép bạn tổng quan toàn diện về da chỉ với một nút bấm, cho phép bạn hình dung nhanh chóng và định lượng được rất nhiều thông số liên quan đến tình trạng da.
Antera 3D nhanh và di động. Việc thu thập hình ảnh mất ít hơn một giây và phân tích toàn bộ và tạo báo cáo được thực hiện trong vòng chưa đầy 90 giây. Antera 3D có thể dễ dàng di chuyển xung quanh và có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể không giống như hầu hết các sản phẩm cạnh tranh, chỉ phù hợp cho phân tích khuôn mặt.
Phần mềm Antera 3D có độ chính xác cao, với lỗi ± 5% - có sẵn tốt nhất. Nó cung cấp so sánh chính xác các hình ảnh trước và sau để cho phép tiến độ theo dõi và đo lường hiệu quả của phương pháp điều trị.                                  

Thông số kỹ thuật :      

Field of view56x56mm
ResolutionLateral: 0.1mm, Vertical: 0.01mm
Accuracy±5%
ConnectionCustom USB cable
Net weight0.5 Kg
Power supply110-240 VAC/50-60 Hz
AbsorbedStandby: 1.4VA, Image Acquisition:
power6.2VA


Phần mềm : Phần mềm Antera 3D có sẵn trong 3 phiên bản:
1/ Tiêu chuẩn
Mục tiêu của các bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ da liễu, những người cần một công cụ tư vấn mạnh mẽ và linh hoạt. Cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng bao gồm các nếp nhăn, kết cấu, sắc tố & hình ảnh và đo lường đỏ mắt.
2/ Pro
Lý tưởng cho các bác sĩ thẩm mỹ và bác sĩ da liễu, những người muốn làm cho Antera 3D trở thành công cụ phân tích / tham khảo hiệu quả hơn. Nó cung cấp các phép đo thể tích được tăng cường phù hợp với các vết sẹo rát / phình to, tiêm da, vv Nó bao gồm thêm một công cụ bổ sung để phân tích lỗ chân lông.
3/ CS
Mục tiêu của các phòng thí nghiệm mỹ phẩm, các nhà sản xuất và các tổ chức nghiên cứu đòi hỏi phải có một công cụ nghiên cứu về phân tích da. Bao gồm (1) phân tích đa phổ mở rộng (2) các tính năng thể tích, màu sắc và địa hình nâng cao, và (3) khả năng xuất dữ liệu được làm giàu.
Nền tảng được hỗ trợ
các cửa sổ
Windows 8, 7, Vista, XP
Mac - SỰ KIỆN vào năm 2015
OSX 10.7+. Máy tính Mac dựa trên Intel (bất kỳ máy Mac nào gần đây hơn năm 2006).

Nguyên lý hoạt động của Antera 3D®New Bitmap Image
Antera 3D® là một máy ảnh để thu thập hình ảnh và phân tích da. Antera 3D® dựa vào việc chiếu sáng đa hướng và tái tạo lại bề mặt da bằng máy tính, chiếu sáng bề mặt từ các góc nhìn khác nhau và sử dụng sự khác nhau giữa các hình ảnh này để tái tạo lại bề mặt theo ba chiều. Địa hình da và nồng độ chromophores được lấy từ việc phân tích không gian và quang phổ của dữ liệu hình ảnh đã thu được bằng cách chiếu sáng da với các điốt phát quang có bước sóng khác nhau chiếu theo các hướng khác nhau (xem hình 1:Sơ đồ ánh sáng đa giác của da với Antera3D®).

Việc tái tạo cấu trúc của da đạt được bằng cách sử dụng một kỹ thuật dựa trên Shape from Shading (SFS) 1, được cải tiến rộng rãi để loại bỏ chói mắt và cải thiện tính chính xác của dữ liệu đo. Kết cấu tái tạo theo cách này sau đó được sử dụng để phân tích định lượng da như độ sâu và chiều rộng của nếp nhăn, tổn thương của da và độ nhám của da tổng thể.
Dữ liệu quang phổ thu được được sử dụng để lập bản đồ sự phân bố và nồng độ melanin và hemoglobin. Không giống như các kỹ thuật hình ảnh truyền thống, chỉ sử dụng ba kênh màu (đỏ, xanh lá cây, xanh lam), Antera 3D® sử dụng ánh xạ phản xạ của bảy bước sóng ánh sáng khác nhau trải dài trên toàn bộ dải nhìn thấy được. Điều này cho phép phân tích chính xác hơn về các thuộc tính màu da, chủ yếu được xác định bởi hai chất chính là melanin và hemoglobin. Hình ảnh quang phổ thu được chuyển thành các bản đồ phản xạ quang phổ da và hình dạng bề mặt da được sử dụng để bù lại sự thay đổi cường độ ánh sáng do hướng thay đổi của chiếu sáng tới. Các dữ liệu phản xạ được chuyển đổi thành các hệ số hấp thụ da và được sử dụng để định lượng nồng độ melanin và hemoglobin bằng cách sử dụng mối tương quan toán học với dữ liệu hấp thụ quang phổ được biết của các nhiễm sắc thể này.                   

Logo-laser-trungmy1 copy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Máy chuẩn đoán phân tích da ANTERA 3D, bạn hãy chat trực tuyến với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc liên hệ hotline: 0903 09 88 69 để được tư vấn miễn phí 24/24h.

                                                       

  

 Tin cùng chuyên mục