Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

RA MẮT CÔNG NGHỆ LASER ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI PHÁT ĐƯỢC 2 BƯỚC SÓNG CÙNG LÚC

NANOSTAR- C LASER - CÔNG NGHỆ LASER MIXED ĐƯỢC 2 BƯỚC SÓNG 694nm VÀ 1064nm 

Laser NanoStar- C có nguồn gốc như thế nào?

Laser NanoStar được phát triển bởi công ty Asclepion - Đức.

Asclepion Laser Technologies đã hoạt động hơn 40 năm trong lĩnh vực laser y khoa quốc tế. Với tư cách là nhà sản xuất các thiết bị laser tiên tiến cho da liễu, y học thẩm mỹ và phẫu thuật. Có trụ sở tại Thung lũng quang học Jena, nổi tiếng trên toàn thế giới là quê hương của ngành quang học Đức. Công ty đầu tư liên tục vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới.
Ngày nay, khách hàng tại hơn 70 quốc gia tin tưởng vào công nghệ Asclepion của Đức và chuyên môn khoa học đã được chứng minh của nó.

NanoStar-C là một phiên bản cao cấp, là cuộc cách mạng thực sự khi là thiết bị công nghệ laser đầu tiên trên thế giới được tích hợp 3 bước sóng trên cùng một thiết bị ( Ruby Laser, ND:Yag Laser,Yag KTP Laser ), Các bước sóng khác nhau có thể được sử dụng độc lập, tuần tự hoặc đồng thời. Đảm bảo tính linh hoạt cao trong quá trình điều trị. Với sự tích hợp độc đáo trong 1 siêu phẩm giúp điều trị hiệu quả đối với các hình xăm đa màu, tổn thương sắc tố và hỗ trợ tốt quá trình trẻ hóa da.

Đặc biệt, NanoStar- C còn là thiết bị đầu tiên trên thế giới có thể đồng thời phát ra 2 bước sóng Laser Ruby + Laser Nd:yag ( 694nm + 1064nm) cùng lúc. Sự kết hợp này sẽ giúp giảm ngăn thời gian điều trị nhanh hơn gấp 3 lần với những phương pháp điều trị thông thường. Kết quả điều trị các bệnh lý về sắc tố cũng được cao hơn nhiều so với các điều trị bằng máy laser thông thường khác.

Cơ chế phát 2 bước sóng cùng lúc

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của Laser NanoStar- C:

  • Bước sóng kép Nd: YAG chuyển mạch Q (1064 / 532nm)Hai bước sóng mang lại cho bác sĩ sự linh hoạt để điều chỉnh các phương pháp điều trị một cách chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với một loạt các màu sắc tố (từ màu tối hơn đến màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switch giúp nó có thể làm nổ các hạt mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nào về nhiệt. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.
  • Đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽ: NanoStar có thể hoạt động trong thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tốc độ tối đa 10 Hz. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra chưa từng có của nó giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn, ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.

Công suất đỉnh của máy NanoStar-C

  • Điểm hình vuông với tính năng phát hiện kích thước điểm tự độngHình dạng đặc biệt của các điểm NanoStar laser được thiết kế để đảm bảo vùng điều trị được bao phủ tối ưu với hiệu quả cao hơn. Không giống như các đốm tròn thông thường, đốm vuông ngăn chặn "khoảng trống" và xử lý quá mức. Tự động phát hiện điểm cho phép các tình trạng khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể được điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Optibeam II vuông với điểm đồng nhất

  • Mảng microlens với điểm đồng nhấtMột hệ thống độc quyền với thấu kính siêu nhỏ từ Asclepion Laser Technologies thay thế hệ thống thấu kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với "điểm nóng") bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn đồng nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa việc xử lý quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. Nói tóm lại, mảng microlens cung cấp khả năng điều trị và chữa bệnh được cải thiện.
  • Màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện với người dùng NanoStar laser có màn hình cảm ứng thông minh với màn hình cảm ứng màu, dễ sử dụng. Dụng cụ này đã được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng và cho phép sử dụng trong các đợt điều trị. Các bác sĩ có thể cho bệnh nhân xem video về phương pháp điều trị, chọn chỉ định và đặt các thông số tương ứng tự động. Trong quá trình điều trị, họ có thể liên tục tham khảo màn hình để biết các gợi ý về quy trình. Bệnh nhân có được sự yên tâm về quy trình và kết quả bằng cách xem video và xem hình ảnh “trước” và “sau”. Là một tính năng độc đáo, màn hình có thể được tách rời khỏi thiết bị và được sử dụng như một hỗ trợ kỹ thuật số trên bàn khi gặp gỡ bệnh nhân. Các bác sĩ cũng có thể làm việc với giao diện Windows® mới được sử dụng rộng rãi để tạo cơ sở dữ liệu bệnh nhân.

Giao diện điều khiển thông minh của máy NanoStar-C

  • Kết hợp đồng thời  bước sóng 694 nm + 1064 nm cho các sắc tố sâu trong da: Laser Nd:YAG 1064 nm tác động lên các sắc tố màu xanh, đen ở lớp sâu giúp hỗ trợ xóa các vết thâm trên da. Sử dụng kết hợp thêm laser Ruby 694 nm với độ sâu tác động thấp hơn và khả năng hấp thụ melanin cao hơn giúp loại bỏ các sắc tố ở sâu trong da. Vì vậy, NanoStar® C là một siêu phẩm lý tưởng tạo nên sự tác động toàn diện. Hiệu quả cao đồng thời mang lại sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Mixed 2 bước sóng (694nm + 1064nm) và ( 532nm + 1064nm)

  • Kết hợp bước sóng 694 nm + 532 nm cho các sắc tố bề ngoài :Sự kết hợp giữa 2 bước sóng Nd: YAG 532 nm và Ruby 694 nm mang lại những ưu điểm tuyệt vời cho việc điều trị sắc tố. Bước sóng 532 nm tác động hiệu quả lên các sắc tố màu đỏ nâu kết hợp bước sóng 694 nm hạn chế tác động lên các hemoglobin trong máu. Với NanoStar® C nhờ phân phối tuần tự hoặc kết hợp cả hai bước sóng. Sự hấp thụ melanin có thể được kết hợp với việc giảm nguy cơ phát triển ban xuất huyết, đồng thời mang lại hiệu quả và an toàn tối đa.

Thông số kỹ thuật của hệ thống NanoStar-C:

Thông số kỹ thuật của máy NanoStar- CTin cùng chuyên mục