Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Enlighten vs PicoSure Laser Xóa hình xăm: Cái nào là tốt nhất?

Xóa hình xăm bằng laser Enlighten và PicoSure vượt xa các đối thủ về loại bỏ hình xăm bằng laser tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đó là bởi vì cả hai đều tận dụng lợi thế của bước đột phá lớn duy nhất trong xóa hình xăm bằng laser trong 20 năm qua: Công nghệ Picosecond.

PicoGenesis-Logo (1)

Công nghệ Picosecond nhanh hơn, mạnh hơn, an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít rủi ro hơn đối với sẹo không mong muốn và các tác dụng phụ khác so với các hệ thống laser Q-switch cũ.

Enlighten có thể loại bỏ mực sâu hơn bất kỳ loại laser nào khác trước nó. Enlighten có thể loại bỏ màu sắc của tất cả các loại từ những người có cả màu da sáng và tối. PicoSure là laser công nghệ picosecond đầu tiên có mặt trên thị trường, nhưng tốt nhất là loại bỏ mực xăm màu xanh lá cây hoặc xanh dương trên các loại da sáng hơn và không hiệu quả bằng các màu khác.

Xóa hình xăm bằng laser PicoSure vẫn hiệu quả hơn so với laser Q-switching đối với hầu hết các màu khác trên các loại da sáng, nhưng laser Enlighten cho phép linh hoạt hơn trong việc nhắm mục tiêu các màu mực và độ sâu mực khác nhau.

Một lợi thế lớn của Enlighten trong xóa hình xăm so với laser PicoSure

Laser Enlighten cho phép các bác sĩ da liễu sử dụng cả công nghệ picosecond và nano giây và chuyển đổi liền mạch giữa chúng để thích ứng với những gì tốt nhất để xóa các hình xăm .

"Hệ thống Enlighten có thể thay đổi hoặc nâng cấp từ 750 picosecond đến 2000 picosecond hoặc 2 nanosecond chỉ bằng cách nhấn một nút trên màn hình cảm ứng. Điều đó cho phép tính linh hoạt bổ sung ngoài phạm vi kích thước điểm hoặc bước sóng kép. Bây giờ bạn cũng có một hệ thống thời gian xung kép. Tôi nghĩ rằng triết lý picosecond, ý tưởng picosecond, cung cấp một số lợi thế lớn tiềm năng trong việc giảm hình xăm bằng laser. Victor Ross, M.D.

Enlighten có khả năng thực hiện thời lượng xung trong khoảng từ 750 picosecond đến 2000 picosecond, hoặc 2 nanosecond. Sự đa dạng của thời lượng xung này là không thể với hệ thống xóa hình xăm bằng laser PicoSure. Mặc dù hệ thống PicoSure cũng có hai chức năng khác được cung cấp để bổ sung cho laser 755nm ban đầu của chúng, cả hai đều là tiện ích bổ sung mà một thực tế có thể có hoặc không có. Với hầu hết các hình xăm nhiều màu, sẽ rất hữu ích khi có nhiều hơn một bước sóng và tốc độ để có kết quả tốt nhất. Việc bác sĩ da liễu hoặc dịch vụ xóa hình xăm có PicoSure sẽ có nhiều hơn một tia laser hay không tùy thuộc vào nhà cung cấp, nhưng mỗi bác sĩ da liễu có Enlighten sẽ có hai bước sóng và một khoảng thời gian xung.

Tại sao những thiết bị laser picosecond như Enlighten và Picosure lại tốt hơn ?

Trước đây, để loại bỏ phần lớn sắc tốđược sử dụng bằng laser Q-switch Nd:Yag phải thực hiện từ 10 - 15 lần điều trị giờ đây sẽ mất ít hơn một nửa số phiên với laser picosecond. Laser Picosecond hầu như luôn luôn làm tốt hơn chỉ trong một vài phương pháp điều trị, ngoại trừ những trường hợp khó nhất. Nói chung, mực càng thấm sâu vào da thì càng khó cho bất kỳ tia laser nào thoát ra.

Cả hai laser là một bước tiến lớn trên sức mạnh của laser Q-switching để xóa hình xăm.Nhưng xóa hình xăm bằng laser PicoSure không có tính linh hoạt và hiệu quả toàn diện so với Enlighten.

Laser Picoseconds: Sự lựa chọn duy nhất để xóa hình xăm khó

Kết quả tốt hơn trong các phương pháp điều trị ít hơn cho phép giảm đáng kể thời gian chết và ít bất tiện hơn trong suốt quá trình xóa hình xăm bằng laser, vì hầu hết các hình xăm sẽ vẫn cần nhiều phương pháp điều trị bằng laser.

Xóa hình xăm bằng laser nói chung là một cảm giác tương tự như việc thực hiện hình xăm. Có ít phương pháp điều trị vừa tiết kiệm thời gian, vừa khó chịu và có kết quả tốt hơn. Vì các phương pháp điều trị thường cách nhau một vài tuần và có thể có thời gian phục hồi hơn 10 ngày sau mỗi lần điều trị, có thể có rất nhiều bất tiện liên quan đến việc xóa hình xăm, nhưng đặc biệt là những phương pháp điều trị thêm.

Chăm sóc xóa sau khi xăm thường đòi hỏi phải đeo băng trong 7-10 ngày và da sẽ đỏ và bị kích thích, tương tự như quá trình xảy ra khi xăm. Vì điều này xảy ra sau mỗi lần điều trị, thậm chí có 1-2 lần điều trị ít hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn liên quan đến mức độ bất tiện mà bệnh nhân phải đối mặt trong suốt quá trình. Nếu bạn có 10 phương pháp điều trị ít hơn sẽ có nghĩa là sự khác biệt của việc không băng vết thương trong 70-100 ngày so với xóa hình xăm bằng laser Q-switch!

Laser Picosecond so với Laser Q-Switch để xóa hình xăm bằng laser

Laser Q-switch làm nóng mực và giải phóng nó trong cơ thể, trong khi đó laser picosecond hiệu quả hơn vì chúng sử dụng các xung ánh sáng ngắn làm nóng nhanh đến nỗi chúng làm gãy mực xăm và giảm nguy cơ để lại sẹo mô xung quanh. Sự khác biệt về tốc độ cũng là điều giúp làm cho laser picosecond ít có khả năng làm sẹo các mô xung quanh. Laser Picosecond cũng mạnh hơn so với laser Q-switch, đây là thứ cho phép chúng xóa hình xăm hiệu quả hơn.

Enlighten có hai bước sóng để giúp nó xử lý tất cả các màu hình xăm

Enlighten là loại laser công nghệ picosecond mới hơn để xóa hình xăm và nó có 2 bước sóng khác nhau mà nó sử dụng. Điều này giúp nó có thể loại bỏ phổ màu rộng hơn nhiều. Laser Enlighten sử dụng cả bước sóng 532nm và 1064nm, giúp hiệu quả rõ rệt hơn đối với mực đen và các màu tối khác của mực so với xóa hình xăm bằng laser PicoSure.

"1064nm: Tốt nhất cho màu đen và các màu rất tối khác, cũng tốt hơn cho các loại da tối màu
532nm: Lựa chọn tốt nhất cho màu đỏ, cam, nhiều màu vàng và nâu

Những tin tức tuyệt vời? Với Enlighten bạn không phải chọn cái này hay cái kia, bạn có được cả hai!

Bạn có tin những gì ở trên là đúng ? Bạn có thể kiểm tra và tìm hiểu thêm thông tin hoặc gửi cho chúng tôi những  câu hỏi để chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu dõ hơn tại sao   xóa hình xăm bằng Laser Enlighten đang là công nghệ tốt nhất .

Logo-laser-trungmy1 copy

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903 098 869

Web : www.lasertrungmy.com

 Tin cùng chuyên mục