Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Máy giảm béo EMSCULPTING PRO – THIẾT BỊ GIẢM BÉO SIÊU HIỆU QUẢ

1.Giảm béo – nỗi lo không dễ xóa nhòa

Bạn bị stress vì cân nặng nhưng không biết phải làm sao? Bạn cố theo một chế độ ăn kiêng và giảm cân khắc nghiệt nhưng lại không hiệu quả? Đừng lo, bởi đó không phải là nỗi lo của một mình bạn.

TruSculpting Pro - Máy giảm béo hiệu quả

Rất nhiều người cũng đang gặp khó khăn trong vấn đề kiếm soát cân nặng của bản thân. Họ không biết phải bắt đầu từ đâu, cũng như phải làm gì mới đạt được hiệu quả? Vậy nguyên nhân là do đâu?

Có khá nhiều lí do dẫn đến việc giảm cân thất bại, nhưng lí do chính là ở chế độ sinh hoạt của bản thân. Một chế độ sinh hoạt không điều độ, không lành mạnh, chính là tác nhân chính gây nên sự tăng cân mất kiểm soát. Ngoài ra, còn có một số lí do khác như :

 • Bạn là tạng người dễ tăng cân, khó giảm cân.
 • Bạn gặp nhiều căng thẳng trong cuộc sống
 • Do mã gen di truyền của bạn
 • Tuyến giáp của bạn có vấn đề (suy giáp, cường giáp)
 • Sức khỏe tổng thể của bạn có vấn đề (rối loại ăn uống, rối loạn nội tiết tố, rối loạn giấc ngủ, bệnh tim,…)
 • Ngoài ra cũng có thể do tác dụng phụ của một vài loại thuốc như thuốc dị ứng, thuốc tránh thai, thuốc điều trị trầm cảm, thuốc điều trị tiểu đường, thuốc điều trị tăng huyết áp, thuốc điều trị thần kinh, …

2.Đánh bay mỡ cùng Emsculpting Pro

Và để giúp bạn xua tan đi nôi lo về cân nặng, cũng như xua tan đi mỡ thừa trên cơ thể bạn, LDTMed xin phép được giới thiệu sản phẩm máy giảm béo Emsculpting Pro. Đây là máy giảm béo mới nhất được tích hợp công nghệ HIFEM (Công nghệ điện từ từ trường tâp chung cường độ cao) hàng đầu thế giới.

2.1. Giới thiệu qua về máy giảm béo Emsculpting Pro

Emsculpting Pro là một hệ thống tạo hình cơ thể sử dụng công nghệ HIFEM cải tiến (Kích thích Từ tính Tập trung). Các cơ của bệnh nhân được kích thích với các cơn co thắt siêu tốc (lên đến 2,5 Tesla), do đó làm tăng sự trao đổi chất và giúp giảm mỡ đáng kể. Emsculpting Pro  hoạt động trên nhiều vùng trên cơ thể và giảm tích tụ mỡ cục bộ. Điều trị bằng Emsculpting Pro  có thể làm tăng đáng kể kích thước cơ, làm cho chúng trở nên săn chắc hơn và cải thiện hình thể - chỉ trong một vài buổi tập. kích thích giảm béo.

EmSculpting Pro

2.2.Ưu điểm của máy Emsculpting Pro

Máy sở hữu nhiều ưu điểm mà các loại máy giảm béo thường không có, như:

 • Xây dựng cơ bắp

 

 • Đốt cháy chất béo

 

 • Quy trình nâng mông không xâm lấn

 

 • Không phẫu thuật

 

 • Không gây mê

 

 • Thích hợp cho tất cả mọi người

 

 • Chỉ mất 30 phút đi bộ trong thủ tục đi bộ

 

 • Chỉ cần 4 buổi cách nhau 2-3 ngày

 

 • Cảm giác như một buổi tập luyện chuyên sâu

 

 • Không có thời gian chết

 

 • Kết quả tức thì nhưng sẽ tốt hơn sau hai đến bốn tuần

 

 • Tăng trung bình 16% khối lượng cơ

 

 • Giảm trung bình 19% chất béo

 

2.3. Cơ chế hoạt động của máy giảm béo Emsculpting Pro

Emsculpting Pro gây ra rất mạnh (các cơn co thắt cơ trên cơ, không thể đạt được khi tập luyện. Khi tiếp xúc với những cơn co thắt mạnh này, mô cơ buộc phải thích nghi với điều kiện khắc nghiệt như vậy. Cơ bắp bắt đầu tu sửa lại cấu trúc bên trong bằng cách nhân lên các sợi và sự phát triển của chúng. HIFEM sử dụng một dải tần số cụ thể không cho phép thư giãn cơ giữa hai lần kích thích liên tiếp. Cơ bắp buộc phải duy trì trạng thái co trong nhiều giây. Khi tiếp xúc nhiều lần với những điều kiện tải trọng cao này, mô cơ sẽ bị căng thẳng và buộc phải thích nghi. Các nghiên cứu gần đây báo cáo rằng độ dày cơ bụng tăng trung bình 15% - 16% đã được quan sát thấy ở những bệnh nhân được điều trị từ một đến hai tháng sau khi điều trị bằng Emsculpting Pro.

EmSculpting Pro máy giảm béo hiệu quả

Emsculpting Pro hoạt động trên vùng bụng đang co lại và thắt chặt các cơ để vừa đốt cháy chất béo vừa làm săn chắc vùng này. Điều trị này có thể giúp bạn cải thiện độ nét của cơ mà bạn đã thấy từ thói quen tập thể dục của mình. Nó cũng rất lý tưởng để giải quyết phần mỡ cứng đầu trên bụng của bạn mà không biến mất

Emsculpting Pro cũng hoạt động trên mông, sử dụng các cơn co thắt cơ trên hệ thống tương tự như với vùng bụng. Nhiều bệnh nhân chọn thử phương pháp điều trị này thay cho mông kiểu Brazil xâm lấn. thang máy. Công nghệ HIFEM mang đến quy trình nâng mông không xâm lấn đầu tiên trên thế giới. Phương pháp điều trị này có thể mang lại cho bạn săn chắc, độ cong và độ nâng mà bạn mong muốn. Đây là một phương pháp thay thế cho quy trình Nâng cơ Booty Brazil và mang lại một hình dạng xác định thay vì thêm mỡ thừa vào khu vực.

Có rất nhiều lợi ích khi giảm béo, bao gồm giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe như tiểu đường loại 2, huyết áp cao, bệnh tim, đột quỵ  Để có cơ thể đẹp và khỏe mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Emsculpting Pro.

 

Trên đây là giới thiệu sơ qua về máy giảm béo Emsculpting Pro.

Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm, mời quý vị truy cập vào trang web : https://ldtmed.com/emsculpting-pro-may-giam-beo-moi-nhat-tich-hop-cong-nghe-hifem-dien-tu-tu-truong-tap-chung-cuong-do-cao.html

Hoặc liên hệ trực tiếp qua

Hotline: 0931 555 398

Web: www.ldtmed.com

Page: https://www.facebook.com/ldtmed

#emsculptingpro

#ldtmed

#maygiambeoTin cùng chuyên mục