Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

MÁY THẨM MỸ LDTMED CUNG CẤP CÁC THIẾT BỊ SPA CHÍNH HÃNG TẠI BẮC KẠN

1.Máy Thẩm Mỹ LDTMed Cung Cấp Thiết Bị Spa Chính Hãng Rẻ Nhất Tại Bắc Kạn

Máy thẩm mỹ LDTmed tự hào là nhà cung cấp các thiết bị spa giá rẻ, chính hãng nhất Bắc Kạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Thiết bị máy móc spa, thẩm mỹ viện chính hãng giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, Máy thẩm mỹ LDTMed còn luôn bắt kịp xu hướng, cập nhật những thiết bị spa tân tiến và hiệu quả nhất.

Các loại máy móc, thiết bị Spa mà Máy thẩm mỹ LDTMed đang cung cấp gồm có:

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các thiết bị spa, mời nhấn vào đây.

2.Công dụng của việc nâng cơ da mặt

Với các tình trạng nhẹ như da khô, sần, việc thay đổi thói quen sống sẽ giúp ích rất nhiều cho làn da. Ngoài việc không thể thay đổi tuổi tác còn những nguyên nhân khác đều có thể khắc phục. Khi bạn chưa bước qua tuổi 25, làn da càng nhanh phục hồi và cải thiện.Thay vì uống những chai nước ngọt hãy thay bằng nước ép trái cây hoặc uống đủ nước cho ngày, thay bằng đồ ăn nhanh bằng rau trộn, thức ăn ít dầu mỡ, hạn chế thức khuya làm cho da dễ bị xấu đi,…

Tuy nhiên, sau 25, khi các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ngày càng nhiều thì lúc này Máy nâng cơ chăm sóc da mặt với những liệu trình điều trị hoàn hảo sẽ giúp cho da bạn hạn chế lão hóa, chống nhăn cũng như giúp nâng cơ chống chảy xệ. Ở trong cấu trúc da có collagen và elastin nuôi dưỡng da cho cơ thể. Nhưng khi tuổi tác càng cao, lượng collagen và elastin này bắt đầu suy giảm, đồng nghĩa làm cho da cũng trở nên kém săn chắc, bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn.

Máy nâng cơ xáo nhăn

Máy nâng cơ là một loại thiết bị spa hiện đang được thị trường làm đẹp ưa chuộng, loại máy này sử dụng sóng siêu âm hội tụ tác động đến giữa lớp cơ và mỡ, tạo ra nhiệt năng kích thích sản sinh collagen và elastin, giúp làm nâng cơ và săn chắc vùng da bị chùng nhão, cải thiện đáng kể tình trạng lão hóa và chảy xệ. Công nghệ nhận thấy hiệu quả ngay sau khi trải nghiệm, không đau và không cần nghỉ dưỡng. Việc sở hữu gương mặt thon gọn trở thành điều dễ dàng trong tầm tay.

Dưới đây, máy thẩm mỹ LDTMed xin giới thiệu đến các bạn máy SHURINK HIFU– Máy nâng cơ, xóa nhăn, chống lão hóa tân tiến nhất hiện nay.

3.SHURINK HIFU – Thiết bị nâng cơ, xóa nhăn được ưa chuộng nhất

Shurink HIFU (Ultraformer III) là thiết kế lại gần đây nhất trong công nghệ HIFU và có thể điều trị mở rộng toàn diện trong việc chống lão hóa, bao gồm chỉnh sửa, sửa chữa và tạo đường nét khuôn mặt không xâm lấn. Trái ngược với HIFU thông thường, Shurink nhanh hơn, ít đau hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, phương pháp này KHÔNG có thời gian nghỉ và sẽ không ảnh hưởng đến lịch trình hàng ngày thông thường của bạn!

Máy nâng cơ, xóa nhăn Shurink Hifu

Máy nâng cơ, xóa nhăn SHURINK HIFU là một thủ thuật được thực hiện bằng thiết bị siêu âm không xâm lấn . Nó giúp nâng và săn chắc khuôn mặt để có vẻ ngoài tràn đầy sức sống và săn chắc cơ thể để có vóc dáng thon gọn hơn. Với độ chính xác trên mỗi xung bắn, đầu dò được hỗ trợ bởi HIFU nhằm mục đích xây dựng lại collagen. Ngoài ra, chúng còn loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt và da chảy xệ, đồng thời thắt chặt các mô cơ thể để phản ánh khả năng tối đa của bạn.

Máy nâng cơ, xóa nhăn SHURINK HIFU sử dụng các hộp mực tập trung vào các độ sâu khác nhau của da để nâng và làm căng da mặt giống như sửa chữa các mô cơ thể cho mục đích tạo đường nét. Bệnh nhân có thể nhận được các phương pháp điều trị tùy chỉnh trên khuôn mặt và cơ thể với sự truyền tải ổn định của năng lượng siêu âm, ứng dụng nhanh chóng và độ chính xác chính xác của đầu dò điều khiển MMFU.

Máy nâng cơ, xóa nhăn Shurink HIFU có thể được sử dụng trên các vùng đi kèm của khuôn mặt:

  • Trán
  • Giữa lông mày
  • Góc mắt ngoài
  • Lãnh thổ mắt
  • Chồng chéo mũi
  • Lãnh thổ miệng
  • Đường hàm
  • Cái cổ

 Thời gian để kết quả hiển thị phụ thuộc vào cách Shurink HIFU được thực hiện. Điều trị có kết quả nhanh hơn khi điều trị ở lớp hạ bì nông (gần bề mặt da hơn) để cải thiện bề mặt da. Trong mọi trường hợp, khi được sử dụng để giảm nếp nhăn (theo cách này được sử dụng để nhắm mục tiêu sâu hơn trong lớp SMAS), các tác động sẽ xuất hiện sau một tháng hoặc hơn.

--------------------------------------

Máy thẩm mỹ LDTMed chuyên cung cấp các thiết bị trong nghành Spa làm đẹp. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp nhé!

Hotline: 0931 555 398

Webside: www.ldtmed.comTin cùng chuyên mục