Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

ONDA COOLWAVES ™ - LIỆU TRÌNH GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

ondacoolwaves

ONDA COOLWAVES ™ LÀ GÌ?
Onda Coolwaves là phương pháp điều trị giảm mỡ vĩnh viễn mới nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ y tế. Coolwaves ™ đề cập đến các vi sóng đặc biệt nhắm mục tiêu có chọn lọc các tế bào mỡ và giảm các chất béo tích tụ cục bộ theo cách an toàn, hiệu quả và không xâm lấn. Lò vi sóng Onda Coolwaves ™ được phát ra theo kiểu có kiểm soát, chỉ tập trung năng lượng khi cần thiết. Thiết bị thông minh bao gồm một hệ thống làm mát da công nghệ cao giúp làm mát da vì nó làm mất cân bằng nhiệt do vi sóng phát ra. Điều này bảo tồn lớp hạ bì, và đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân trong khi giảm nguy cơ, viêm và tác dụng phụ.

andriod-gynoid-cambridge-therapeutics-coolwaves

Coolwaves ™ có thể điều trị những gì?
Coolwaves nhắm đến 3 mối quan tâm chính của cơ thể, đó là tế bào mỡ mỡ, cellulite và sự lỏng lẻo của da.

list icon Chất béo cục bộ
Coolwaves ™ có thể phá vỡ sâu các màng tế bào mỡ dưới da một cách an toàn và hiệu quả.

list icon  Cellulite
Coolwaves ™ nhắm mục tiêu hiệu quả các mô liên kết giữa các thùy mỡ trong các giai đoạn tiên tiến hơn của cellulite.

list icon  Làm căng da
Coolwaves ™ gây ra sự co rút ngay lập tức của các sợi collagen trong lớp hạ bì và kích thích sản xuất collagen mới, làm cho mô nhỏ gọn và săn chắc hơn.

coolwaves-fat-reduction-cambridge-therapeutics-2

ĐIỀU TRỊ BỆNH THƯỜNG GẶP
Tiền gửi chất béo cục bộ đề cập đến sự tích tụ của các tế bào mỡ ở bên hông, mông, đùi và mặt trung gian của đầu gối. Họ có xu hướng ngoan cố để tập thể dục và chế độ ăn kiêng

Stages of cellulite

Hình 1. (A): Mô mỡ khỏe mạnh. (B) - (C) - (D): 4 giai đoạn khác nhau của cellulite.

ĐIỀU TRỊ CELLULITE
Cellulite chủ yếu hiện diện trong các đối tượng Gynoid, thường được tìm thấy ở phía trước và phía sau đùi, đầu gối và mông. Nó thường rõ ràng hơn khi da bị chèn ép mặc dù trong trường hợp nghiêm trọng, nó xuất hiện ngay cả khi đối tượng được thư giãn.

Nếu không được điều trị, quá trình sẽ dần dần phát triển thành các giai đoạn sau:

Giai đoạn I - Phù: có thể đảo ngược, đặc trưng bởi ứ đọng tĩnh mạch-bạch huyết, giảm oxy hóa và không đủ dẫn lưu của dịch kẽ. Da xuất hiện xốp và kém đàn hồi. Cellulite giai đoạn I, thường xảy ra ở mắt cá chân, bắp chân, đùi và cánh tay và được gây ra bởi sự tích tụ chất lỏng (phù) trong mô mỡ.

Giai đoạn II Cấm nội bào: thông thường các tế bào mỡ được bọc trong một mạng lưới các sợi võng mạc rất mịn. Sự tồn tại của các điều kiện đặc trưng cho Giai đoạn I làm phát sinh sự phá vỡ các sợi này, phản ứng bằng cách tăng số lượng và độ dày. Da xuất hiện xanh xao, xốp, hạ nhiệt, và giảm âm, và dị cảm bắt đầu biểu hiện với sự xuất hiện điển hình của vỏ cam Cam.

Giai đoạn III - Xơ hóa và Micronodules: ứ máu trở nên nổi bật và toàn bộ cấu trúc da bị phá vỡ. Các sợi collagen và sợi võng mạc thoái hóa và có xu hướng tạo ra một sợi ngang nhỏ gọn, bao bọc các tế bào mỡ và hình thành các vi chất thực sự. Sự tiến triển của xơ cứng tạo ra sự thỏa hiệp và đau khổ của các mô. Các tính năng da được mô tả ở trên

được nhấn mạnh và cảm thấy đau với sờ nắn. Trong loại cellulite này có sự sản sinh nhiều hơn các mô sợi liên kết và mô mỡ cứng hơn, có thể hình thành các nốt nhỏ.

Giai đoạn IV - Xơ cứng và Macronodules: sự hợp nhất của một số micronodules, dẫn đến sự xuất hiện của các đại phân tử lớn gây đau khi chạm vào. Các đại phân tử cũng có thể hợp nhất với nhau. Ở giai đoạn này, không thể đảo ngược, làn da mang hình dạng sinh lý điển hình của nệm nệm. Các vệt da xuất hiện và có đau, cả tự phát và sờ nắn. Trong trường hợp này, các nốt được tạo ra lớn hơn và mô mỡ trở nên cứng hơn.

ĐIỀU TRỊ CẤU TRÚC DA
Sự lỏng lẻo của da xảy ra khi có sự thư giãn của các mô da và lớp dưới da do hậu quả của:

Hạ huyết áp khối cơ bắp: thường được tìm thấy ở đùi và cánh tay khi không có đủ hoạt động thể chất và mất cân bằng chế độ ăn uống.
Dermal elasto-thành phần giảm collagen; điển hình là do lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời
Hỗ trợ giảm mô mỡ; điển hình là do lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời.

LÀ BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ?
Không, điều trị hoàn toàn thoải mái. Điều này là do chỉ có 20% năng lượng đi vào lớp hạ bì và nhiệt được tạo ra được đối trọng bởi một hệ thống làm mát tiên tiến. 80% năng lượng còn lại tạo ra thâm nhập vào chất béo.

onda coolwaves

LÀM THẾ NÀO ĐỂ COOLWAVES SO SÁNH CHO CÁC CÔNG NGHỆ KHÁC NHƯ TẦN SỐ RADIO (RF)

Coolwaves vs RF

Công nghệ Coolwaves được thiết kế sao cho chỉ 20% năng lượng đi vào lớp hạ bì, trong khi 80% năng lượng còn lại thâm nhập vào chất béo, hoạt động hiệu quả trên các tế bào mỡ.

Tình huống khá khác biệt với các tay cầm RF trong đó nhiệt có xu hướng được cảm nhận ở bề mặt thay vì thâm nhập sâu vào lớp hạ bì. Trên thực tế, đối với CoolwavesTM, độ dẫn của các lớp da ngoài cùng cao hơn ít nhất 3,5 lần so với các hệ thống chiếu xạ RF thường được sử dụng trong y học thẩm mỹ (Biểu đồ C). Điều đó có nghĩa là hầu hết năng lượng RF bị mắc kẹt trong lớp biểu bì và hạ bì, làm nóng chúng đến mức có nguy cơ tổn thương mô.

onda coolwaves thermal

Hình 14. (A) Hình ảnh nhiệt của mô ex-vivo, được nhìn thấy trong phần, được xử lý bằng sóng lạnh trên hình ảnh bên trái. Có thể nhìn thấy rõ vùng nóng của người Viking ngay bên dưới các lớp trên cùng của da, nơi lạnh và do đó được hiển thị màu xanh lam. Hình ảnh bên cạnh nó (B) tương ứng với một mô ex-vivo tương tự được xử lý với tần số vô tuyến lưỡng cực. Hiệu ứng đầu nhọn khi các điện cực và da tiếp xúc rõ ràng tạo ra sự gia tăng mạnh về nhiệt độ trên bề mặt, trong khi mô sâu hơn vẫn lạnh, điều đó chứng tỏ rằng không thể đạt được nhiệt độ điều trị chính xác trong mỡ dưới da.

Hơn nữa, vì năng lượng RF vẫn ở gần bề mặt, nó không đến được vùng dưới da nơi đặt các tế bào mỡ và màng của chúng phải bị phá vỡ để điều trị có hiệu quả.

HÀNH ĐỘNG VỀ MẠNH M FAT - GIẢM GIÁ THƯỜNG XUYÊN
Khi Coolwaves ™ nhắm vào mô mỡ, nó tạo ra các hiệu ứng sau:

1.Tu sửa ma trận mô liên kết
2.Sự thay đổi chuyển hóa adypocite kích hoạt giải phóng một lượng lớn lipit bị phá hủy
3.Bắt đầu một quá trình ly giải các tế bào mỡ với vỡ màng tế bào mỡ
4.Lipid được loại bỏ thông qua hệ thống bạch huyết

Scheme of the lysis
Chú thích: Sơ đồ phân giải một tế bào mỡ được tiêu hóa bởi đại thực bào, vận chuyển chất béo vào hệ thống bạch huyết để được chuyển hóa.

HÀNH ĐỘNG TRÊN CELLULITE

onda coolwaves effect on cellulite

Hình 13. Hình ảnh mô học của H & E trước (bên trái) và sau (bên phải) điều trị bằng Onda. Trong bức ảnh, collagen trong lớp hạ bì xuất hiện màu hồng hơn (eosinophilus) cho thấy nồng độ cao hơn của nó. Nhiệt độ trong thực tế gây ra sự co lại và thắt chặt collagen tập hợp lại để lại các khoảng trắng tự do, có thể thấy rõ trong hình ảnh H & E.

Kết cấu cellulite vỏ cam đặc trưng của cellulite được xác định bởi sự hiện diện nhất quán của các chồi sợi lớn của collagen dẫn đến sự co thắt tự nhiên của mô mỡ, cũng như phì đại tế bào mỡ và giữ nước. Năng lượng của Coolwaves ™, được hấp thụ bởi các nhánh liên kết sợi, làm cho quá trình hòa tan collagen diễn ra, do đó sự phá vỡ của sợi ngang không đàn hồi thắt chặt các thùy. Sự hòa tan collagen, ngoài việc tạo ra sự mất đi vẻ ngoài bị rỗ của da, còn có thể kích hoạt lại các nguyên bào sợi được kích thích để tạo ra collagen mới, đàn hồi hơn.

HÀNH ĐỘNG VỀ THUẾ DA

Nhiệt được tạo ra bởi Coolwaves ™ trong lớp hạ bì, nó gây ra sự co rút collagen ngay lập tức và do đó thắt chặt.

Picrosirius Red staining image

Hình 12. Hình ảnh nhuộm màu Picrosirius Red, độ phóng đại10X, trước (bên trái) và sau khi xử lý (bên phải) với CoolwavesTM. Trong hình ảnh tiền xử lý có thể nhìn thấy cấu trúc có tổ chức của các sợi collagen trong khi trong hình ảnh sau xử lý có thể quan sát sự hòa tan của các sợi collagen.

HÌNH ẢNH LÂM SÀNG

cellulite clinical photos

before and after Coolwaves

40 days after coolwaves treatment

* Kết quả cá nhân có thể khác nhau.

Logo-laser-trungmy1 copy

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903 098 869

Web : www.lasertrungmy.com

 

 Tin cùng chuyên mục