Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

ONDA : Cuộc cách mạng Coolwaves với khả năng điêu khắc cơ thể hoàn hảo !

 

ssTên máy : ONDAOnda-microwaves-for-cellulite-reduction

NSX : ITALY

HSX : DEKAlaser

Onda là hệ thống duy nhất sử dụng CoolwavesTM vi sóng đặc biệt có chọn lọc các tế bào mỡ để giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể một cách an toàn, hiệu quả và không xâm lấn. Bộ phận R & D của DEKA đã phát triển một tay khoan thông minh (đã được cấp bằng sáng chế) hướng dẫn trường điện từ vào các tế bào lipo để tiêu diệt chúng, trong khi hệ thống làm mát tích hợp bảo vệ bề mặt da, đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân.

Coolwaves ™ tác động trực tiếp trên các tế bào mỡ, gây ra một cơ chế dao động do đó làm tăng sự trao đổi chất của tế bào. Tế bào mỡ bị gián đoạn kể từ lần điều trị đầu tiên.

Nguồn vi sóng mới của DEKA được phát triển để cung cấp một hệ thống không xâm lấn, để can thiệp hiệu quả  tác động chính xác vào các vùng khác nhau trên cơ thể:

 •  Đối với các vùng có tỷ lệ chất béo cao, tập chung và cục bộ: Tay khoan sâu cho phép CoolwavesTM thâm nhập sâu, làm gián đoạn các màng tế bào mỡ dưới da. Các lysate sau đó được thoát ra bằng cách kích thích quá trình trao đổi chất sinh lý (lipphysis đại thực bào). Hệ thống làm mát tích hợp vào các tay cầm đảm bảo rằng các tế bào lipo được phân hủy trong tổng độ an toàn cho da và sự thoải mái tối đa của bệnh nhân.
 • Cellulite: Các tay khoan nông có hiệu quả nhắm mục tiêu các vách ngăn liên kết giữa các thùy mỡ trong giai đoạn tiên tiến hơn của cellulite (có thể nhìn thấy trong hiệu ứng "vỏ cam" điển hình).
 • Thắt chặt da: Vi sóng đặc biệt của hệ thống Onda gây ra sự co rút ngay lập tức của các sợi collagen trong lớp hạ bì và kích thích việc sản xuất collagen mới. Điều này làm cho các mô nhỏ gọn hơn và săn chắc hơn.

Onda là hệ thống duy nhất sử dụng vi sóng đặc biệt để nhắm mục tiêu an toàn mỡ dưới da với sự thoải mái tối đa cho người điều trị. Cơ chế bên trong của tay cầm Onda được thiết kế đặc biệt để phát ra CoolwavesTM  được kiểm soát, chỉ tập trung năng lượng khi cần thiết (ví dụ như mô mỡ dưới da trong trường hợp tích tụ mỡ cục bộ), bảo quản các mô lân cận. Hai tay cầm khác nhau về độ sâu của hành động, mỗi loại được thiết kế cho các vùng cơ thể khác nhau hoặc các loại khuyết điểm.

Các ưu điểm của  ONDA :

 • Coolwaves ™
  ONDA là hệ thống duy nhất sử dụng vi sóng đặc biệt để xác định vị trí an toàn mỡ dưới da một cách an toàn với sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.
 • Giải pháp tất cả trong một
  Một giải pháp duy nhất, hiệu quả cho tiền gửi chất béo cục bộ, cellulite và laxity da.
 • Tay cầm thông minh
  Một hệ thống đèn LED đảm bảo rằng các tay cầm thông minh (được cấp bằng sáng chế) cung cấp hướng dẫn trực quan cho người vận hành trong quy trình, để việc điều trị vừa an toàn vừa hiệu quả.
 • Làm mát da
  Hệ thống làm mát tích hợp để tiếp xúc với da.
 • Dễ dàng và thân thiện với người dùng
  ONDA có thiết kế gọn nhẹ, hấp dẫn với cấu trúc nhỏ gọn với các đường nét hiện đại; phần mềm trực quan, đơn giản giúp người dùng thực hiện các phương pháp điều trị, trong khi các thiết bị cầm tay được làm lạnh đảm bảo các phiên được thực hiện đúng và người dùng đưa ra cảnh báo nếu các quy trình không được thực hiện đúng.
 • Chi phí thấp
  Lợi tức đầu tư nhanh (ROI) và sự hài lòng của bệnh nhân sẽ tăng thêm doanh nghiệp của bạn.

Kết quả trước và sau khi điều trị :

Trước--sau

Onda-deka-full

Logo-laser-trungmy1 copy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về công nghệ ONDA, bạn hãy chat trực tuyến với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc liên hệ hotline: 0903 09 88 69 để được tư vấn miễn phí 24/24h

 Tin cùng chuyên mục