Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Tại sao Endymed là công nghệ tái tạo da, trẻ hóa da tốt nhất ?

ENDYMED-logo_tagline-CMYK

Giới thiệu EndyMed

Được thành lập vào năm 2007, EndyMed phát triển "các hệ thống chăm sóc thẩm mỹ dựa trên năng lượng nhiệt"  không gây đau đớn tác động  tới các vùng khác nhau của cơ thể, bao gồm cả mặt. Công nghệ Endymed được cấp chứng nhận của FDA với những tính năng độc đáo, ưu việt hơn các công nghệ khác bởi tất cả các thiết bị của Endymed đều được gắn cảm biến điện trở, cảm biến chuyển động và cảm biến nhiệt cho phép điều trị trên mọi vùng và trên các bệnh nhân khác nhau. 

 EndyMed là sử dụng công nghệ độc quyên 3Deep tần số vô tuyên điện (RF) ,  làm cho da săn chắc hơn, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn và cellulite, và kích thích sản xuất collagen tự nhiên. Kết hợp với các tay cầm khác nhau, tái tạo  và phục hổi đường nét cơ thể, cũng như  tái tạo bề mặt da và vết sẹo đạt hiệu quả cao, cải thiện ngay lập tức, cho kết quả lâu dài và thời gian điều trị ngắn.

 Nhưng các thiết bị của EndyMed có thực sự giúp bạn đạt được điều đó? Có tốn kém không ?Có thực sự không đau không? Hãy tìm hiểu thêm các thông tin để hiểu hơn về công nghệ Endymed có thực sự tốt nhất và đáng đầu tư không.

Công nghệ 3DEEP của EndyMed là gì?

3DEEP sử dụng  tần số vô tuyến (Radio Frequency - RF) để truyền nhiệt nhẹ cho lớp biểu bì (lớp ngoài cùng của da), từ đó làm nóng collagen. Nhiệt này làm cho collagen co lại gần như  ngay lập tức, trong khi sản xuất collagen mới được kích hoạt để tạo ra sự thay đổi lâu dài đáng kể về ngoại hình của bạn.

Bây giờ, sử dụng RF dùng trong  chăm sóc da không phải là  điều gì mới. Tuy nhiên, so với các công nghệ  hiện tại,  công nghệ 3DEEP của EndyMed có nhiều điểm khác biệt: 

  •  Sử dụng "phần mềm phức tạp" để kiểm soát năng lượng nhiệt và chiều sâu của năng lượng chảy giữa mỗi điện cực, giúp loại bỏ các phản ứng phụ tiềm ẩn hoặc nhu cầu làm mát da
  • Nó thâm nhập sâu hơn vào da, trong khi vẫn bảo vệ lớp biểu bì
  • Kết quả ngay lập tức nhưng vẫn giữ được kết quả lâu dài
  • Không đau 
  • Hoạt động hiệu quả, bất kể màu da
    Để có một cái nhìn tổng quan nhanh về công nghệ 3DEEP của EndyMed, hãy xem đoạn video sau đây :

Sự khác biệt giữa Handpieces của EndyMed là gì?
 EndyMed sử dụng các tay cầm khác nhau để cung cấp các phương pháp điều trị khác nhau. Mỗi tay cầm được kết hợp với màn hình điều trị riêng của mình cho "lựa chọn khu vực điều trị và các thông số điều trị thích hợp."

Tay cầm IFINE

Image result for ifine endymed

EndyMed khẳng  tay cầm iFine của họ được thiết kế đặc biệt để điều trị da nhạy cảm xung quanh mắt và miệng, cải thiện làn da mịn màng hơn; Giảm bọng mắt và giảm các đường nhăn xung quanh miệng.

Tay cầm SMALL

Image result for small endymed

 

Tay cầm hoàn hảo để điều trị các vùng như má,nọng cằm, cổ, bắp tay và bắp chân. Giúp nâng cơ ,tạo Vline, săn chắc.

Tay cầm Body

shapeĐược thiết kế để điều trị các vùng cơ thể to hơn, chẳng hạn như "bụng, mông và đùi". Nó có thể được sử dụng để điều trị chứng thoái hóa da (ví dụ: da chùng xuống) và cellulite cũng như hình dạng cơ thể Và giảm chu vi

A. Sự đông tụ nhiệt của tay cầm Large 6 điện cực

shape1

 

 

 

 

shape2B. Sự đông tụ nhiệt đa nguồn theo vùng tròn của tay cầm Shaper 6 điện cực, lượng thể tích nhiệt đạt hơn 52% so với tay cầm Large . Nhiệt đi sâu 50°C -13.49 mm, 55°C- 12.05mm, 60°C-10.6mm.

 

 

 

 

Tay cầm FSR
fsr

Tái tạo bề mặt da phân đoạn tái tạo bề mặt da là một phương pháp chống lão hóa và làm đẹp thông thường, nó sẽ chuyển các xung ánh sáng xung quanh các bề mặt da không đều, chẳng hạn như các nếp nhăn, vết sẹo mụn trứng cá và các nhược điểm khác. Khi nó thực hiện điều này, nó loại bỏ các lớp da để tạo ra một sự xuất hiện thậm chí nhiều hơn.

fsr3

Về thủ phạm của EndyMed FSR, chúng tôi được cho biết nó có một ma trận gồm 112 điện cực có thể cung cấp cho cả hai da nóng và vi-ablation (một thuật ngữ khác để tái tạo bề mặt da), làm cho nó có hiệu quả trong điều trị da thô, da nhợt nhạt, nhăn nheo hoặc vết sẹo . Nó cũng có thể được sử dụng cho cả vi ablation hoặc da nóng (nó không giới hạn cả hai).

 

Tay cầm Intensif
Intensif4

Giống như công nghệ RF và tái tạo bề mặt da phân đoạn (FSR) không nhất thiết là công nghệ chăm sóc da mới, cũng không phải là siêu vi. Ở đây, các kim nhỏ xuyên qua da và gây thương tích nhỏ, làm tăng sản sinh collagen khi những vết thương này lành lại.

Image result for intensif endymed

Trong hầu hết các trường hợp, việc sử dụng kim nhỏ được thực hiện bằng cách sử dụng một thứ gọi là máy dermaroller, có thể áp dụng tại nhà hoặc tại văn phòng bác sĩ da liễu của bạn. Tương tự, điều trị microneedle Intensif RF của EndyMed sử dụng kim nhỏ để xuyên qua da, nhưng cũng sử dụng kim nhỏ này để phát ra nhiệt vào lớp hạ bì, làm tăng thêm sự sản sinh collagen mới.

Fractional RF needle principle

Phương phápđiều trị Intensif của Endymed sẽ tiếp tục  cải thiện da cho đến một năm, sau lần điều trị cuối cùng của bạn. Như vậy, có thể nói Intensif là phương pháp điều trị xâm lấn tối ưu cho "vết sẹo mụn trứng cá, nếp nhăn sâu, vết rạn da và lỗ chân lông giãn nở."

Dựa trên những gì chúng tôi đã học được cho đến nay, dường như dòng sản phẩm và dụng cụ của EndyMed có thể cung cấp các liệu pháp chăm sóc da chống lão hóa và chăm sóc da nhanh chóng, dễ dàng và không đau. Nhưng liệu công ty có cung cấp bất kỳ bằng chứng lâm sàng nào để hỗ trợ cho các yêu cầu của họ?

Các thiết bị của EndyMed có được chứng minh lâm sàng?
Thứ nhất, cần lưu ý rằng EndyMed tuyên bố thiết bị của họ được FDA thông qua, có nghĩa là họ là:

"... các thiết bị y tế ... rằng FDA đã xác định sẽ tương đương với một thiết bị được tiếp thị hợp pháp khác. Một thông báo trước khi mua hàng, được gọi là 510 (k), phải được nộp cho FDA để giải toả. A 510 (k) thường được gửi bởi nhà sản xuất thiết bị y tế. "

Mặc dù điều này là tích cực, chúng ta chỉ có thể khám phá ra sự thoả thuận của FDA đối với các thiết bị Glow và Intensif của EndyMed, cũng như thiết bị Newa không rõ (có thể là sắp phát hành) Còn những bằng chứng lâm sàng thì sao?

Theo trang tổng quan lâm sàng của EndyMed, các thiết bị của họ đã tham gia vào rất nhiều nghiên cứu (nhiều trong số đó đã được xuất bản trong các tạp chí được đánh giá ngang hàng và có sẵn để đánh giá của bên thứ ba) cho thấy chúng là:

  • Hiệu quả lên đến 4mm vào da, mà không cần làm mát
  • Cung cấp lên đến một sự cải thiện 96,7% trong sự xuất hiện của nếp nhăn 
  • Thay đổi chu vi ,da lỏng lẻo lên đến 4.3cm

 Như vậy, sử dụng công nghệ 3DEEP của EndyMed cho kết quả nhanh hơn, rõ ràng hơn và không đau đớn, duy trì được trong thời gian dài.

ENDYMED sự lựa chọn hoàn hảo !!!!!!

Logo-laser-trungmy1 copy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về  Endymed , bạn hãy chat trực tuyến với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc liên hệ hotline: 0903 09 88 69 để được tư vấn miễn phí 24/24h.Tin cùng chuyên mục


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/lasd7da7/public_html/wp-includes/functions.php on line 3570

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/lasd7da7/public_html/wp-includes/functions.php on line 3570