Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

TATTOO STAR là gì ? Và sự thật về về nó !

TATTOO STAR

67653-10645829

Xuất sứ : CHLB Đức

Hãng sản xuất: Aslepion 

Giá sản phẩm : liên hệ 

Điện thoại : 0903 098 869 

TATTOO STAR NANO LASER
laser Q-Switching Nd: YAG tốt nhất trên toàn thế giới!

Hiệu ứng Tattoostar  cực kỳ hiệu quả trong việc xóa hình xăm, tổn thương sắc tố và trang điểm vĩnh viễn. Điều trị bằng cách sử dụng Tattoostar sẽ rất nhanh chóng và gần như không đau, không chảy máu, không gây thương tích hoặc để lại sẹo.

Vì sao Tattoo Star là laser tốt nhất trên thế giới ?

Vì Tattoo Star được ứng dụng nhiều công nghệ và tính năng ưu việt để khắc phục những nhược điểm không đáng có xảy ra ở các laser truyền thống. Những ưu điểm đó chúng ta có thể thấy đươc, cụ thể như sau:

  1. Bước sóng kép Q-switching Nd: YAG (1064 / 532nm)Hai bước sóng giúp bác sĩ linh hoạt điều chỉnh các phương pháp điều trị chính xác theo nhu cầu của bệnh nhân và với một loạt các sắc tố màu (từ màu tối hơn sang màu đỏ). Các xung cực ngắn của Q-switching giúp có thể làm nổ các hạt mà không có bất kỳ tác dụng phụ hay sẹo nhiệt nào. Điều này làm tăng sự thoải mái cho bệnh nhân.
  2. Đáng tin cậy, nhanh chóng và mạnh mẽHình xăm có thể được vận hành trong một thời gian dài, ngay cả ở những vùng có nhiệt độ cao hơn và độ ẩm cao hơn, với tốc độ tối đa 10 Hz. Điều này làm cho nó trở thành một trong những hệ thống nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Công suất đầu ra vô song của nó giúp tăng cường phổ ứng dụng của bạn, ngoài ra còn mang lại tính linh hoạt và hiệu quả cao hơn.
  3. Điểm hình vuông với phát hiện kích thước điểm tự độngHình dạng đặc biệt của các điểm hình xăm được thiết kế để đảm bảo vùng phủ tối ưu của vùng điều trị với hiệu quả cao hơn. Không giống như các đốm tròn thông thường, các điểm vuông ngăn chặn các khoảng trống và điều trị quá mức. Tự động phát hiện tại chỗ cho phép các điều kiện khác nhau trên mọi bộ phận của cơ thể được điều trị một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
  4. Mảng Microlens có điểm đồng nhấtMột hệ thống độc quyền với microlenses từ Asclepion Laser Technologies thay thế hệ thống thấu kính truyền thống. Nó tạo ra một điểm đồng nhất (trái ngược với điểm nóng của trực tiếp) bằng cách phân phối năng lượng laser một cách hoàn toàn thống nhất. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chồng chéo và ngăn ngừa điều trị quá mức. Điều này dẫn đến ít đau hơn và mức độ chảy máu thấp hơn. Nói tóm lại, mảng microlens giúp cải thiện việc điều trị và chữa bệnh.
  5. Màn hình cảm ứng và giao diện thân thiện với người dùngHiệu ứng hình xăm có tính năng hiển thị 12 màn hình với màn hình cảm ứng màu dễ sử dụng. Công cụ này đã được kiểm tra kỹ lưỡng và phê duyệt để sử dụng bởi các bác sĩ trong quá trình điều trị. Các bác sĩ có thể hiển thị video về các phương pháp điều trị cho bệnh nhân của họ, chọn chỉ định và đặt các thông số tương ứng tự động. Trong quá trình điều trị, họ có thể liên tục tham khảo màn hình để đề xuất quy trình. Bệnh nhân có được sự yên tâm về quy trình và kết quả bằng cách xem video và xem hình ảnh trước khi hình ảnh và trước khi hình ảnh. Là một tính năng độc đáo, màn hình có thể được tách ra khỏi thiết bị và được sử dụng như một hỗ trợ kỹ thuật số để bàn khi gặp bệnh nhân. Các bác sĩ cũng có thể làm việc với giao diện Windows® mới được sử dụng rộng rãi để tạo cơ sở dữ liệu bệnh nhân.

HIỆU ỨNG TATTOSTAR Y CÓ THỂ ĐƯỢC NÂNG CẤP VỚI CÁC MỤC TÙY CHỌN SAU

  • Tay khoan nhuộm cho laser Nd: YAG: hiệu quả tối đa ngay cả trên các sắc tố nhẹ hơnNhờ một loại thuốc nhuộm đặc biệt, bước sóng màu xanh lá cây của laser Q-switching Nd: YAG (532nm) có thể được chuyển thành ánh sáng vàng. Bước sóng đặc biệt của bước sóng 585nm cho phép xử lý các màu khó nhất, chẳng hạn như màu xanh lam, màu hoa cà và màu nhạt hơn.
  • Tay cầm với các kích thước điểm khác nhauNgoài các tay khoan tiêu chuẩnvới các kích thước điểm2, 2,5, 4 và 5,5 mm, bạn cũng có thể chọn tay khoan 7 mm. Điều này cung cấp cho bạn sự linh hoạt để làm việc trên cả khu vực lớn hơn và nhỏ hơn với mức độ chính xác tối đa.
  • Chế độ chạy miễn phí cho laser Nd: YAGChế độ chạy tự do độc đáo cho phép điều trị các đốm lớn hơn, giúp điều trị nhanh hơn và trẻ hóa da như một ứng dụng bổ sung.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT               

THIẾT BỊ Hiệu ứng hình xăm
LOẠI LASERQ-Switched Nd: YAG laser, lớp 4
BƯỚC SÓNG535; 1064nm, Option : 585nm(Dye laser) *
NĂNG LƯỢNGMax  1,5 J ( Nd:YAG ) ; Max 0,25 J (Dye Handpiece) *
ĐỘ DÀI XUNG~ 8 ns . Free-rungning-mode : 300μs
TẦN SỐ MAX 10 Hz
SPOTSIZE2 ; 2.5 ; 4 ; 5.5 ; ( Option 7 mm ) ; Dye Handpiece :2.5mm
KÍCH THƯỚC 48 x 98 x 100 cm ( W x D x H)
TRỌNG LƯỢNG ~ 120 Kg

Kết quả điều trị nám da bằng công nghệ TATTOO STAR :

ac ac1 ac3 ac4 ac5 ac6

 Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người

Logo-laser-trungmy1 copy

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903 098 869

Web : www.lasertrungmy.com


      

 Tin cùng chuyên mục