Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Vì sao ANTERA 3D là thiết bị chuẩn đoán tốt nhất !

 

antera

ANTERA 3D ¹ÙÀ̀¿À_È-À̀Æ®´×_¿¡¼¾½º_(1)

Xuất sứ : Ireland

Giá liên hệ : 0903 09 8869


Tính năng, đặc điểm :

Antera 3D®  linh hoạt và phong phú về tính năng:

Đây là sản phẩm duy nhất hiện có trên thị trường có thể phân
tích nếp nhăn, kết cấu, thể tích, màu da, đỏ và sắc tố. Những tính năng này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các phương pháp điều trị khác nhau mà bạn đang cung cấp.

Phần mềm nhanh và giao diện người dùng thân thiện :Image result for antera 3d camera price

 • Việc thu thập hình ảnh rất nhanh và giao diện người dùng rất trực quan. Hình ảnh có thể được chụp trong vòng chưa đầy 1s và lưu lại, phân tích và tạo ra như một báo cáo trong khoảng 90s. Phần mềm của chúng tôi rất dễ sử dụng và không cần đào tạo dài.

So sánh hình ảnh "Trước và Sau":

 • Antera 3D® Trội hơn so với hình ảnh "Trước và Sau". Chọn thuộc tính (ví dụ:Kết cấu) bạn muốn hình dung trong hình ảnh cơ sở và phần mềm sẽ tự động đồng bộ tất cả các hình ảnh có cùng thuộc tính.

Đánh giá, định lượng kết quả điều trị:uslugi476

 • So sánh hình ảnh "Trước và Sau" thật dễ dàng và ngay lập tức. Chứng minh với bệnh nhân của bạn. Giảm 55% sắc tố, thay vì dựa vào một sự phán đoán hình ảnh không chắc chắn.

Spot-On ™ - Tự động kết hợp :

 • Không cần một hệ thống định vị khuôn mặt. Spot-On ™ đảm bảo rằng các vùng được lựa chọn trong các hình ảnh khác nhau nằm trong sổ đăng ký, bằng cách tự động điều chỉnh sự dịch chuyển  các vị trí khác nhau của bệnh nhân khi chụp ảnh.

Nhiếp ảnh lặp lại :

 • Các thuật toán ALSTM (Ambient Light Subtraction) và các bộ lọc phân cực đảm bảo độc lập hoàn toàn khi chiếu sáng bên ngoài và các phép đo đáng tin cậy mỗi lần.

Các phép đo chính xác và kết quả lặp lại:New Bitmap Image

 • Phần mềm Antera có độ chính xác cao, với lỗi ± 5% - có sẵn tốt nhất. Nó cung cấp ,
  so sánh chính xác các hình ảnh trước và sau để cho phép tiến trình theo dõi và đo lường hiệu quả của phương pháp điều trị.

Ánh sáng và xách tay:

 • Antera 3D® có thể được sử dụng trên tất cả các bộ phận của cơ thể không giống như hầu hết các sản phẩm cạnh tranh khác, chỉ phù hợp cho khuôn mặt.

Xem 3D:

 • Hình dung bề mặt da trong 3D thực từ bất kỳ góc độ nào, dưới bất kỳ điều kiện chiếu sáng nào, trong Texture, Nếp nhăn, Màu sắc, Đỏ hoặc Khối lượng. Thay đổi góc chiếu sáng từ 0 ° đến 360 ° để làm nổi bật các chi tiết nhỏ nhất của da bệnh nhân.

Hình ảnh đa quang phổ :

 • Không giống như các hệ thống phân tích da tiêu chuẩn chỉ sử dụng ba kênh màu (đỏ, xanh, xanh dương), Antera 3D® sử dụng ánh xạ phản xạ của 7 bước sóng ánh sáng khác nhau trải dài trên toàn bộ dải quang phổ, cho phép xem chính xác hơn và phân tích màu da, Đỏ và sắc tố.

Kết cấu da và nếp nhăn :

 • Thực hiện các phép đo định lượng thực tế của bề mặt da. Đo bề mặt của da, chiều dài, chiều rộng và chiều sâu của đường nhăn, nếp nhăn và nếp gấp.

Khối lượng đo :

 • Đo sự gia tăng mô mềm sau khi sử dụng chất làm trầy da và thể tích da nhô ra và trầm cảm, như sẹo phì đại và phình to.

Báo cáo bệnh nhân :

 • Cải thiện giao tiếp với bệnh nhân của bạn bằng cách cung cấp cho họ một phân tích chi tiết về kết quả điều trị. Sử dụng hình ảnh và dữ liệu dưới dạng đồ hoạ để theo dõi sự cải tiến và lên kế hoạch các phương pháp điều trị mới.

Lưu trữ dữ liệu :

 • Tạo và duy trì lịch sử các phương pháp điều trị của khách hàng và lưu giữ kết quả của họ cho mục đích y khoa.

Xuất khẩu hình ảnh xuất khẩu :

 •  Hình ảnh JPEG để sử dụng trong thuyết trình và ấn phẩm PowerPoint của bạn.

Mạng :

 • Dễ dàng lưu trữ hình ảnh trên máy chủ, để tất cả nhân viên của bạn có thể nhanh chóng truy cập.

Giải pháp thông tin:

 • Không cần phải mua giải pháp bổ sung. Phần mềm Antera có thể được cài đặt trên một số đầu cuối, cung cấp cho bạn và phòng khám của bạn sự linh hoạt tuyệt vời.
 • Antera 3D® cung cấp cách tiếp cận mới cho việc phân tích và đánh giá da, kết hợp phân tích 3D huyền diệu của kết cấu và nếp nhăn với đánh giá ấn tượng về màu đỏ và sắc tố.
 • Với Antera 3D®, tất cả các yếu tố của làn da lão hóa và các tính năng kết hợp với vẻ đẹp, bao gồm làn da, độ trong suốt, và độ đều được hình dung và đo chính xác.
 • Một cách nhanh chóng quét cho thấy độ dầy da là bao nhiêu, nếp nhăn sâu bao nhiêu và nồng độ của ánh nắng mặt trời và độ đỏ là bao nhiêu.

VÌ SAO NÊN CHỌN ANTERA 3D :

Hàng trăm bác sĩ đã sử dụng Antera 3D® như một công cụ tư vấn hàng ngày để cho bệnh nhân thấy các khuyết tật của da. Hình ảnh hấp dẫn của Antera 3D® rất lý tưởng trong việc ra quyết định đối với các phương pháp điều trị bắt buộc và sẽ giúp bạn tăng số lần chuyển đổi.

Tăng số lượng người điều trị :

 • Cho thấy bệnh nhân của bạn mức độ tiến bộ nào mà việc điều trị của họ đạt được và khuyến khích họ tiếp tục quá trình điều trị.

Kết quả thực tế và chính xác :

 • Bệnh nhân thích chứng minh khách quan về cải thiện lâm sàng của họ. Cho họ thấy kết quả thu được sau khi điều trị, và họ sẽ biết rằng thủ tục mà họ đang thực hiện đang có hiệu quả, dẫn đến sự hài lòng và tự tin hơn khi điều trị .

Báo cáo,phân tích chính xác :

 • Hãy ghi lại các phương pháp điều trị của bạn bằng cách in báo cáo của bệnh nhân. Các báo cáo sẽ giúp bạn giao tiếp tốt hơn với bệnh nhân của mình, để theo dõi tiến trình điều trị và để quản lý những mong đợi của họ.
 • Antera 3D® cung cấp bằng chứng định lượng các kết quả điều trị, và trấn an bệnh nhân về lợi ích của việc điều trị của họ. Nó giữ liên lạc của bạn rõ ràng, kết quả được hiển thị, phân tích và in để xem lại với patien của bạn.
 • Cách tiếp cận dựa trên bằng chứng này sẽ làm cho phòng khám của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh, nó sẽ làm tăng hồ sơ của bệnh viện và cho phép bệnh nhân trực quan theo hành trình của họ tới làn da khỏe mạnh.
 • Điều làm cho Antera 3D nổi bật so với các sản phẩm tương tự trên thị trường là không có sản phẩm nào hiện có sẵn có thể phân tích nếp nhăn, kết cấu, khối lượng, màu da, đỏ và sắc tố. Các tính năng này giúp các bác sĩ lâm sàng tận dụng tối đa các phương pháp điều trị khác nhau (laser, tần số radio, IPL và tương tự).

TRÍCH LỜI CỦA CÁC BÁC SĨ :

 •  "Việc sử dụng máy ảnh ANTERA 3D trong thực hành mỹ phẩm tư nhân của tôi thực sự giúp tôi tiết kiệm thời gian và năng lượng. Thực hiện hình ảnh trước hoặc sau khi điều trị chỉ mất vài giây và hình ảnh xử lý sau
  Tăng cường đánh giá lâm sàng của tôi bằng cách định lượng phần trăm cải thiện. Bệnh nhân thích nhìn thấy một tỷ lệ khách quan cải thiện lâm sàng của họ. Khi họ không thể nhớ được chúng đã ở giai đoạn đầu điều trị như thế nào, ANTERA 3D đã tránh được các cuộc thảo luận dài hạn bằng cách định lượng cải thiện một cách khách quan và khoa học để giúp tôi tiết kiệm thời gian và tiền bạc. "
  Maurice Adatto,
  MD, Chủ tịch (trước đây) của Hiệp hội da liễu Da liễu Châu Âu
  Geneva, Thụy Sĩ
 • "Hiển thị bệnh nhân của tôi các khuyết tật của da của họ, chẳng hạn như biến thể sắc tố, dị thường mạch máu và vấn đề textural, rất hiệu quả để thuyết phục họ thực hiện một điều trị. Khả năng so sánh hình ảnh trước và sau cũng rất hữu ích khi tôi đối phó với những bệnh nhân không hài lòng về kết quả điều trị của họ. Antera 3D là hệ thống tiếp thị hoàn hảo đã giúp tôi phát triển phương pháp của mình".
  Matteo Tretti Clementoni,
  MD, Phẫu thuật tạo hình ở Istituto Dermatologico Europeo
  Milan, Ý

Logo-laser-trungmy1 copy

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Máy chuẩn đoán phân tích da ANTERA 3D, bạn hãy chat trực tuyến với chúng tôi tại khung phía dưới hoặc liên hệ hotline: 0903 09 88 69 để được tư vấn miễn phí 24/24h.Tin cùng chuyên mục


Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/lasd7da7/public_html/wp-includes/functions.php on line 3570

Notice: ob_end_flush(): failed to send buffer of zlib output compression (1) in /home/lasd7da7/public_html/wp-includes/functions.php on line 3570