Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM Lasertrungmy Công nghệ vượt trội - Vững bước tương lai Địa chỉ: VP Hà Nội số 91 Nguyễn Chí Thanh, TP Hà Nội Địa chỉ: Số 590 Cách Mạng Tháng 8 P 11 - Q 3 - TP HCM

Onda Coolwaves ™, công nghệ tiên tiến giúp định hình lại hình dáng cơ thể

Dek-363

COOLWAVES ™

Onda là hệ thống đầu tiên trên thế giới có thể thực hiện các phương pháp điều trị định hình cơ thể thông qua hành động có lợi của Coolwaves ™, các vi sóng đặc biệt hoạt động có chọn lọc và an toàn trên các khiếm khuyết cơ thể của cellulite, chất béo và sự lỏng lẻo của da.Phương pháp mang tính cách mạng này được thực hiện với hành động có lợi của các vi sóng cụ thể hoạt động có chọn lọc trên ba điểm không hoàn hảo của cơ thể.Dek-38

Cụ thể, nguyên tắc hoạt động của công nghệ Onda Coolwaves ™ dựa trên việc sử dụng vi sóng chỉ phát ra khi tiếp xúc với da. Điều này là do năng lượng được giải phóng được kiểm soát với độ chính xác cực cao bởi các tay cầm  "Thông minh", "Sâu" (đối với chất béo cục bộ và xơ hóa sâu) và "Nông" (tác động nông hơn để điều trị sự lỏng lẻo và cellulite), giúp truyền Coolwaves ™ ở các độ sâu khác nhau để điều chỉnh và thích ứng hoàn hảo với bệnh nhân, loại điều trị và khu vực được điều trị. Sự tương tác của vi sóng với mô mỡ tạo ra sự biến đổi trao đổi chất của các chất lipid sau đó được loại bỏ tự nhiên thông qua các con đường bạch huyết.

Dek-238

"Chúng tôi tự hào giới thiệu Onda Coolwaves ™ cho công chúng Ý và quốc tế", nhận xét của ông Paolo Salvadeo, Tổng Giám đốc của El.En. Hệ thống mới này, duy nhất trên thế giới, hoàn toàn được sản xuất tại Ý, được định vị là một cuộc cách mạng thực sự cả về công nghệ và kết quả thu được trong việc định hình cơ thể. Chúng tôi một lần nữa khẳng định cam kết tìm kiếm các giải pháp tiên tiến cho sự chăm sóc và hạnh phúc của mọi người ".

Phương pháp điều trị mới này - kết quả của các nghiên cứu mô phỏng toán học, nhiệt học và toán học cẩn thận - được đặc trưng bởi ba đặc điểm cơ bản: nó không xâm lấn, không đau và an toàn, với kết quả kéo dài theo thời gian.

Trong số những người đầu tiên tham gia thí nghiệm, prof. Nicola Zerbinati, Khoa Da liễu, Đại học Insubria, Dek-276Varese, người nói: "Hiệu quả của vi sóng làm tôi ngạc nhiên, đặc biệt là trong điều trị cellulite, một mục tiêu thường khó điều trị. Với thiết bị Onda Coolwaves ™ tôi đã nhận được kết quả tuyệt vời.

Trong năm ngoái, hơn 500 người (80% phụ nữ và 20% nam giới) đã thử công nghệ Onda mới, mức độ hài lòng rất cao: hơn 90% người tuyên bố hài lòng với kết quả đạt được. Do đó, vi sóng có rất nhiều lợi thế để cải thiện hiệu ứng "vỏ cam", để kích thích sản xuất collagen và xử lý chất béo dư thừa, tạo ra sự giảm 1-2 cm trong plica của khu vực bị ảnh hưởng.

Dek-349mod"Onda thực sự là một bước tiến trong nghề nghiệp của tôi", giáo sư nói. Paolo Bonan, Trưởng khoa Da liễu tại Viện dưỡng lão Villa Donatello, Florence và là cán bộ chủ chốt về giáo dục trong Hiệp hội Laser và các thiết bị dựa trên năng lượng châu Âu (ESLD). "Tôi đã tìm thấy câu trả lời cho các yêu cầu của nhiều bệnh nhân cần một giải pháp không xâm lấn, an toàn và hiệu quả, với kết quả rõ rệt về việc giảm mô mỡ và cải thiện đáng kể cellulite trong một vài phiên ngắn."

Trên thực tế, không giống như các phương pháp điều trị khác,Onda-Deka-143K Onda Coolwaves ™ không có tần suất hàng tuần hoặc hai tuần một lần, nhưng cũng có thể được lặp lại sau một vài ngày. Trung bình, 3 hoặc 4 phiên là đủ để có được lợi ích lâu dài. Hơn nữa, việc điều trị có thể được thực hiện trong bất kỳ mùa nào trong năm và giai đoạn của cuộc đời, ví dụ như sau khi mang thai, sau khi phẫu thuật xâm lấn, ví dụ như hút mỡ, hoặc kết hợp với điều trị bằng phương pháp đông lạnh, không chống chỉ định. Các ứng dụng có thể được thực hiện trên toàn bộ cơ thể, ngoại trừ khuôn mặt.

"Tôi đang đề xuất phương pháp điều trị cho bệnh nhân từ 18 đến 65". Rosario Emanuele Perrotta, Chuyên gia về Nhựa, Phẫu thuật Tái tạo và Thẩm mỹ, Catania. "Kết quả đã được nhìn thấy từ các phiên đầu tiên. Nó là một cỗ máy cải tiến, được phê duyệt và bảo đảm bởi nghiên cứu khoa học, không có tác dụng phụ hay thậm chí là đỏ, thực sự là một sự cải thiện về diện mạo của da ".

Để có kết quả tốt nhất, phải nhớ rằng bất kỳ công nghệ nào cũng phải luôn được kết hợp với chế độ ăn ít calo và hoạt động thể chất đầy đủ.

Manipolo-DeepOnda Coolwaves ™ là một phần của tiểu thuyết Phục hưng 2018, công ty được sinh ra từ sự kết hợp của Deka và Quanta System, hai công ty quan trọng của Ý của El.En. của Calenzano (FI). Thực tế toàn Ý này có giá trị gia tăng lớn, xuất phát từ việc cung cấp các dịch vụ và hoạt động hỗ trợ có lợi cho khách hàng, để giúp các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo liên tục và hỗ trợ sau bán hàng.

"Onda Coolwaves ™ là sản phẩm lý tưởng trong lĩnh vực không ngừng phát triển, như thuốc thẩm mỹ", Lapo Cirri, Giám đốc bán hàng của Renaissance cho biết. "Lịch sử của công ty chúng tôi được đặc trưng bởi những đổi mới công nghệ đã tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực y tế , phẫu thuật và da liễu. Ngoài ba mươi năm kinh nghiệm, chúng tôi còn thành công nhờ sự cam kết của các nhà nghiên cứu, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhà sinh học và bác sĩ, mỗi ngày tìm kiếm giải pháp để cải thiện chất lượng và hạnh phúc của cuộc sống của mọi người. "

Logo-laser-trungmy1 copy

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

Hotline : 0903 098 869

Web : www.lasertrungmy.com / www.trungmy.com / www.dekalaser.com

 Tin cùng chuyên mục